วิธีการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์?


วิธีการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์? 1. เกมกลางแจ้ง ข้อต่อและเอ็นนวดในระหว่างเกมที่ใช้งานจะเป็นประโยชน์กับทุกคนตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ หากปรอทวัดอุณหภูมิหรือโทรศัพท์มือถือของคุณแสดงอุณหภูมิของอากาศที่ยอมรับได้สำหรับการเดินคุณก็ไม่สามารถใช้เวลานอกสักสองสามชั่วโมง สกี, สเก็ต, สโนว์บอร์ดเป็นบริการของคนรักความเร็ว กับพวกเขาคุณจะสามารถรู้สึกถึงเที่ยวบินและความสุขของเคล็ดลับที่ประสบความสำเร็จ หากคุณไม่ชอบกีฬาผาดโผนคุณควรปิกนิกในธรรมชาติด้วยบาร์บีคิวชาอุ่น ๆ หุ่นจำลองมนุษย์หิมะและเล่นลูกบอลหิมะ ความสนุกในฤดูหนาวนี้ดึงดูดให้ทุกคนที่อยู่นอกกลุ่มอายุ: เพิ่งเริ่มและป้าและลุงพร้อมกับเด็ก ๆ จะวิ่งและกรีดร้องจากหิมะที่ตกลงมาจากปกเสื้อ ทะเลแห่งอารมณ์เชิงบวกมีให้! 

1. เกมกลางแจ้ง ข้อต่อและเอ็นนวดในระหว่างเกมที่ใช้งานจะเป็นประโยชน์กับทุกคนตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ หากปรอทวัดอุณหภูมิหรือโทรศัพท์มือถือของคุณแสดงอุณหภูมิของอากาศที่ยอมรับได้สำหรับการเดินคุณก็ไม่สามารถใช้เวลานอกสักสองสามชั่วโมง สกี, สเก็ต, สโนว์บอร์ดเป็นบริการของคนรักความเร็ว กับพวกเขาคุณจะสามารถรู้สึกถึงเที่ยวบินและความสุขของเคล็ดลับที่ประสบความสำเร็จ หากคุณไม่ชอบกีฬาผาดโผนคุณควรปิกนิกในธรรมชาติด้วยบาร์บีคิวชาอุ่น ๆ หุ่นจำลองมนุษย์หิมะและเล่นลูกบอลหิมะ ความสนุกในฤดูหนาวนี้ดึงดูดให้ทุกคนที่อยู่นอกกลุ่มอายุ: เพิ่งเริ่มและป้าและลุงพร้อมกับเด็ก ๆ จะวิ่งและกรีดร้องจากหิมะที่ตกลงมาจากปกเสื้อ ทะเลแห่งอารมณ์เชิงบวกมีให้! 


2. การตรัสรู้ทางวัฒนธรรม ไม่จำเป็นต้องนั่งที่บ้านและในพายุหิมะ หากสภาพอากาศไม่ดีคุณสามารถมีช่วงเวลาที่ดีในโรงภาพยนตร์หรือโรงละครที่ใกล้ที่สุดซึ่งอบอุ่นและสะดวกสบายอบอุ่นและที่สำคัญคือให้ข้อมูล พายุหิมะฤดูหนาวจะไม่เจ็บที่จะหัวเราะอย่างเต็มที่และเต็มไปด้วยอารมณ์ใหม่สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเข้าร่วมการแสดงละครสัตว์หรือปลาโลมา เด็ก ๆ ที่ชอบการแสดงนี้เป็นอย่างมาก แต่ผู้ใหญ่ตามกฎแล้วไม่ได้ใส่ใจ ตัวเลือกที่ดีในสภาพอากาศหนาวเย็นจะไปเยี่ยมชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ดังนั้นด้วยการพยากรณ์ที่ไม่ดีนักพยากรณ์อากาศไม่จำเป็นต้องสิ้นหวังและล็อคตัวเองที่บ้านเลื่อนดูโปสเตอร์เหตุการณ์บางทีอาจมีบางสิ่งที่น่าสนใจเข้ามาใกล้คุณ 


3. เกมทางปัญญา ในกรณีที่คุณแข็งตัวบนถนนและไม่ต้องการให้จมูกของคุณหลุดออกจากประตูอีกต่อไปเกมรวมใน Monopoly, Lotto, Association, Mafia, Uno และอื่น ๆ จะช่วยให้เวลาผ่านไป คุณไม่ควรลดหมากฮอสตัวเก่าและหมากรุก แม้จากเกมไพ่ใน“ คนโง่” ใน บริษัท ที่น่าพอใจคุณจะได้รับความสุขและความรู้สึกในเชิงบวก หากคุณไม่มีคลังแสงของเกมกระดานที่บ้านคุณสามารถเยี่ยมชมคาเฟ่ต่อต้านหรือร้านกาแฟตามเวลาที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน นอกจากสมองคุณยังสามารถยืดกล้ามเนื้อโดยการเล่นเช่น Twister เกมสนุก ๆ ที่เรียบง่ายนี้จะทำให้คุณประหลาดในแบบที่ผิดปกติและทิ้งความทรงจำดีๆไว้มากมายสำหรับทั้งผู้เข้าร่วมและผู้ชม. หรือดูวิดีโอ XXX.


4. ช็อปปิ้ง วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นเวลาที่ไม่เพียง แต่สำหรับเกมและความบันเทิง เวลานี้สามารถใช้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง - หาของขวัญดั้งเดิมซื้อสินค้าและอีกมากมาย มาถึงตอนนี้มีการจัดงานแสดงสินค้าและการขายต่าง ๆ ในศูนย์การค้า ดังนั้นการเยี่ยมชมตลาดและร้านค้าควรรวมอยู่ในแผนของคุณในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ 


5. แฟชั่นโชว์ เพื่อความบันเทิงตู้เก็บของที่เปิดโล่งใช้ทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงลายจุดและกางเกงของคุณปู่ที่มีสายรัดสำหรับคุณย่าคุณย่าคุณยายก็จะเก็บกระเป๋าไว้ในกระเป๋าและจัดแสดงแฟชั่นโชว์กับแขกและสมาชิกในครัวเรือน เด็ก ๆ ชอบเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะผู้หญิง แต่แม้แต่ผู้ใหญ่ในงานปาร์ตี้ที่บ้านก็ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะเปล่งประกายบนเวทีอย่างกะทันหัน การแสดงที่เปลี่ยนเสื้อผ้าไฟฉายและแฟชั่นโชว์เป็นเพลงจะทำให้ บริษัท สนุก ๆ ดังนั้นจงแต่งตัวนางแบบและสั่งการอย่างกล้าหาญ: เบา! กล้อง! การกระทำ! 


6. การทดลองทำอาหาร หนึ่งในตัวเลือกที่ชนะสำหรับสิ่งที่ต้องทำในเวลาว่างของคุณคือการทำอาหารอร่อยสำหรับทั้งครอบครัว เรียนรู้ด้วยตัวเองจานใหม่และซับซ้อนซึ่งจะต้องใช้มือหลายคู่เพื่อเตรียม ให้วิดีโอสอน YouTube แบบทีละขั้นตอนช่วยคุณทำงานกับส่วนผสมและรูปภาพจาก Google - ในการตกแต่ง ด้วยการข่มขู่ดังกล่าวและด้วยความช่วยเหลือจากสมาชิกในครอบครัวคุณรับประกันได้ว่าครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณไม่เพียง แต่เป็นงานอดิเรกที่สนุกสนาน แต่ยังเป็นการบำบัดที่ผิดปกติด้วย 


7. งานฝีมือ ฤดูหนาวเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความคิดสร้างสรรค์! เมื่อหิมะหมุนอยู่นอกหน้าต่างมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำสิ่งที่คุณทำมานานแล้ว ตัวอย่างเช่นเข้าร่วมชั้นเรียนต้นแบบในเครื่องปั้นดินเผา, เย็บปักถักร้อย, decoupage, จิตรกรรมภูมิทัศน์, การทำสบู่, กราฟิกทราย คุณไม่สามารถรู้สึกเบื่อในเวลานี้แม้แต่ที่บ้าน: โดยใช้วิธีการที่ไม่ได้รับอนุญาตคุณสามารถสร้างแผงปุ่มและชิ้นส่วน, ลูกปัด, กิ่งไม้แห้งและใบไม้, สร้างรูปทรงและรูปแบบที่ผิดปกติของพาสต้าหรือแกะสลักหรือแกะสลักจากพระเครื่องพลาสติก สิ่งสำคัญคือการหาแรงบันดาลใจและเปิดจินตนาการ 


8. ถ่ายภาพเดิน ฤดูหนาวในสวนสาธารณะเป็นความงามที่ไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้! จำเป็นต้องบันทึกสิ่งนี้ในภาพถ่ายอย่างแน่นอน ดังนั้นไปเดินเล่นหลังหิมะตกอย่าลืมนำกล้องติดตัวไปด้วย ภูมิทัศน์ในป่าหิมะเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจนคุณจะได้รับแนวคิดมากมายสำหรับรูปภาพและแง่บวกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษสำหรับภาพถ่ายดังกล่าว: คุณเพียงแค่ต้องอยู่ในป่าหิมะและธรรมชาติจะบอกคุณในมุมที่ต้องการ 


9. โฮมเธียเตอร์ ความคิดสำหรับวันหยุดที่บ้านก็คือการดูหนังหรือเทพนิยายด้วยกัน แต่ครั้งนี้เราไม่จำเป็นต้องมีหน้าจอทีวี แต่ ... แผ่นงานห้องมืดและแหล่งกำเนิดแสง หนึ่งวันหยุดสุดสัปดาห์คุณสามารถจัดละครเงาที่บ้าน หุ่นสามารถทำจากกระดาษหรือกระดาษแข็งหรือใช้เป็นตัวละครที่แสดงด้วยมือ สามารถสอดแนมตัวเลขและพล็อตทางอินเทอร์เน็ตได้ และถ้าคุณขี้เกียจเกินไปที่จะใส่ใจกับสิ่งนี้ (และสิ่งนี้เกิดขึ้น) งานนั้นสามารถอำนวยความสะดวกโดยใช้วิธีการของเทคโนโลยีที่ทันสมัย: ดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่น่าสนใจและดูมันครอบคลุมในผ้าห่ม 


10. การดูแลส่วนบุคคล ในขณะที่ส่วนที่เหลือเป็นเวลานานคุณจำเป็นต้องอุทิศเวลาให้กับตัวคุณเองโดยเฉพาะ: สุขภาพและรูปลักษณ์ของคุณ หน้ากาก, ลอก, ขน, อาบน้ำอโรมาและทำเล็บมือเล็บเท้าจะช่วยคุณได้ มันเกี่ยวข้องเสมอมีประโยชน์และสนุกสนาน นอกจากนี้เนื่องจากมีเวลาว่างเพียงพอคุณจึงไม่สามารถใช้จ่ายเงินกับร้านเสริมสวยได้ แต่ใช้ขั้นตอนเหล่านี้ที่บ้านด้วยเพลงผ่อนคลายหรือซีรีย์โปรดของคุณ นอกจากนี้การผ่อนคลายและการหยุดพักจากความกังวลจะช่วยให้คุณอ่านหนังสือที่น่าสนใจหรือดู

 
Posted by Hans Smith on 5/5/2563 18:59:00
Current rating: 0 (0 ratings)

Comments
Blog post currently doesn't have any comments.

ความคิดเห็น ล่าสุด

There are currently no comments.